Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ việt nam

Đăng lúc: 08:00:47 21/10/2020 (GMT+7)
100%
Print

Xâ Đông văn tổ chức hội thi " Chi hội trưởng giỏi"

 Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chiều ngày 16/10/2020, được sự đồng ý của thường trực Đảng ủy, Hội LHPN xã Đông văn tổ chức  hội thi “ Chi hội trưởng giỏi” kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.Tham dự có các đồng chí trong TTĐảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, cán bộ công chức, BCH hội, BCH chi hội và  7 đội của các thôn tham gia hội thi.

 

Tại buổi kỷ niệm các đại biểu và cán bộ hội đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN xã Đông văn  nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đ/c Nguyễn Văn Vinh - BT Đảng ủy -  thay mặt các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của hội nói riêng. Chúc các chị luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

 

Đây là một trong những mô hình điểm được tổ chức ra mắt nhằm rút kinh nghiệm trong tổ chức, hoạt động, để nhân rộng ra các chi hội khác trên địa bàn toàn xã./.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289