Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Tin Kinh tế - chính trị

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VÀ THÔNG QUA HĐND XÃ TÁN THÀNH CHỦ TRƯƠNG NHẬP HUYỆN ĐÔNG SƠN VÀO THÀNH PHỐ THANH HÓA

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VÀ THÔNG QUA HĐND CẤP XÃ, CẤP HUYỆN TÁN THÀNH CHỦ TRƯƠNG NHẬP HUYỆN ĐÔNG SƠN VÀO THÀNH PHỐ THANH HÓA VÀ THÀNH LẬP CÁC PHƯỜNG .

Sáng 23/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri và thông qua HĐND cấp xã, cấp huyện tán thành chủ trương nhập huyện Đông Sơn vào Thành phố Thanh Hóa và thành lập các phường thuộc thành phố Thanh Hóa; sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 -2025 của tỉnh Thanh Hóa.

Phê Duyệt kế hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2045

Kích vào các liên kết dưới đây để xem nội dung chi tiết:

Hội nông dân xã Đông Văn ra quân thu gom vỏ thuốc BVTV, làm sạch đồng ruộng

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021), Nhằm thay đổi thói quen, ý thức của người dân, góp phần cải thiện môi trường sống, tạo cảnh quan xanh- sạch- đẹp trên địa bàn, bảo vệ môi trường nông thôn. Ngày 09/10/2021, Hội nông dân xã Đông Văn đồng loạt ra quân vệ sinh, thu gom rác thải, vỏ thuốc...

PHÁT HUY VAI TRÒ HỘI VIÊN PHỤ NỮ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hội LH Phụ nữ xã Đông Văn đã và đang tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức, cách làm thiết thực nhằm phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ, cùng chung sức, chung lòng, quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính