Xã Đông Văn thực hiện Nghị quyết số 10 - NQ/HU của Huyện ủy Đông Sơn

Nhờ làm tốt công tác dân vận, xã Đông Văn đã tranh thủ được nguồn lực trong dân, trong việc thực hiện nghị quyết số 10 – NQ/HU ngày 28/9/2017 của Huyện ủy Đông Sơn về phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ huyện Đông Sơn đến năm 2020, định hướng đến năm 2025, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao.

Xã Đông Văn thực hiện Nghị quyết số 10 - NQ/HU của Huyện ủy Đông Sơn

Đăng lúc 8 tháng trước · 200 lượt xem

Đông Văn tổ chức thành công Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở

Trong 02 ngày, từ ngày 16-17/01/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Văn, huyện Đông Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIII.Đây là đơn vị cấp cơ sở đầu tiên tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 của huyện Đông Sơn. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện BTV Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Đông Văn cùng các đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và chi đoàn trực thuộc trên toàn huyện và 65 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đăng lúc 2 năm trước · 668 lượt xem

BCH Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, BCH đoàn thanh niên xã Đông Văn phối hợp với Chi đoàn thanh niên công an huyện Đông sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2017. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Thị Ngọc Linh - PCT.UBND xã

Đăng lúc 2 năm trước · 550 lượt xem

Hội LHPN xã Đông Văn tổ chức các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước hướng về Đại hội phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2017 - 2022, quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã Đông Văn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT sôi nổi, thu hút hàng nghìn chị em tham gia.

Đăng lúc 2 năm trước · 468 lượt xem

UBND xã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2. Nhiệm vụ tháng 3 năm 2017

Mới đây, UBND xã Đông Văn đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2017. Đồng chí Lê Đình Thọ, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Về dự có các đồng chí TT.HĐND, TT.MTTQ xã

Đăng lúc 2 năm trước · 402 lượt xem

Gương đoàn viên thanh niên Nguyễn Huy Thảo làm kinh tế giỏi

Trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp, đoàn viên thanh niên Nguyễn Huy Thảo, thôn Văn Châu, xã Đông Văn (Đông Sơn) đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu trên mảnh đất quê hương từ chính nghề bánh đa nem truyền thống.

Đăng lúc 2 năm trước · 424 lượt xem

Bộ trưởng Công Thương yêu cầu không đi Tết lãnh đạo

Sau những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ban hành chỉ thị số 17/CT-BCT về việc tổ chức Tết năm 2017. Theo đó, Bộ trưởng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị không tặng quà Tết cấp trên, không sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định...

Đăng lúc 2 năm trước · 360 lượt xem

Tàu cánh ngầm Sài Gòn - Vũng Tàu 'quá đát' được đề xuất gia hạn

Các tàu cánh ngầm chạy tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu phải ngưng hoạt động cuối năm nay vì đã chạy hơn 20 năm nhưng các doanh nghiệp vẫn kiến nghị được gia hạn.

Đăng lúc 2 năm trước · 321 lượt xem

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 524 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 459 lượt xem