Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ việt nam

Xâ Đông văn tổ chức hội thi " Chi hội trưởng giỏi"

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ việt nam

Xâ Đông văn tổ chức hội thi " Chi hội trưởng giỏi"

Đăng lúc 1 năm trước · 198 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 203 lượt xem

BCH Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, BCH đoàn thanh niên xã Đông Văn phối hợp với Chi đoàn thanh niên công an huyện Đông sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2017. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Thị Ngọc Linh - PCT.UBND xã

Đăng lúc 4 năm trước · 1103 lượt xem

Độc đáo chợ Chuộng ở huyện Đông Sơn -Thanh Hóa

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, nhân dân quanh vùng Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa lại háo hức chờ đến mùng 6 tết đến phiên chợ Chuộng để được “choảng nhau” bằng cà chua, trứng gà. Người nào bị “choảng” nhiều thì năm đó có nhiều may mắn.

Đăng lúc 6 năm trước · 921 lượt xem

Hội phụ nữ xã Đông Hoà ra mắt câu lạc bộ phụ nữ giảm nghèo

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Hoà vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ giảm nghèo. Về dự có đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện, lãnh đạo xã Đông Hoà, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã, Chi hội trưởng các Chi hội và 41 hội viên phụ nữ nghèo tham gia CLB.

Đăng lúc 6 năm trước · 828 lượt xem

Giải quyết TTHC