Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Chuyển đổi số

MÔI TRƯỜNG SỐ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHƯ THẾ

Tham gia vào môi trường số có nghĩa là mỗi người dân sẽ có cả danh tính trong thế giới thực và trong thế giới số. Mỗi người sẽ cùng lúc sống trong hai thế giới, thế giới thực và thế giới số, cùng hiện diện và có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, từ đó thay đổi cách thức sống, giao tiếp và làm việc.

TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG MÔ HÌNH THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ CƠ SỞ

Nhằm góp phần triển khai hiệu quả thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên địa bàn , UBND xã Đông Văn đã ban hành quyết định thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng. Đây là mô hình hướng đến việc giúp đỡ, đưa nguời dân lên môi trường số, hướng dẫn và hỗ trợ người dân tiếp cận công nghệ số.

BÀI TUYÊN TRUYỀN LỢI ÍCH, TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động của cơ...

Bản tin tuyên truyền về cấp tài khoản định danh điện tử

Theo quy định tại Luật Cư trú 2020 thì từ ngày 01/01/2023, toàn bộ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú bằng giấy sẽ không còn giá trị sử dụng.

Sản phẩm Bánh đa nem mềm An Chi, xã Đông Văn được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận sản phẩm đạt OCOP

Ngày 08/9/2022, UBND tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định số 3025/QĐ-UBND công nhận sản phẩm "Bánh đa nem mềm An Chi" thuộc Cơ sở sản xuất thực phẩm An Chi, xã Đông Văn, huyện Đông Sơn đạt tiêu chuẩn OCOP năm 2022.

Chuyển đổi số trong giáo dục: Biến thách thức thành những cơ hội

Trong những năm gần đây, ngành Giáo dục rất quan tâm và tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào các hoạt động của ngành. Chuyển đổi số trong giáo dục đóng một vai trò hết sức quan trọng, không chỉ đối với ngành mà còn tác động rất lớn đối với đất nước, cả trước mắt và lâu dài.

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA VÀ THÁNG TIÊU DÙNG SỐ

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính