Chủ tịch HĐND xã tâm huyết xây dựng nông thôn mới

(Baothanhhoa.vn) - Năm 2013, Đông Văn là xã đầu tiên của huyện Đông Sơn về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Sau khi được công nhận xã đạt chuẩn NTM, 7 năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Đông Văn không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, đi liền với nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân và XDNTM kiểu mẫu.

Chủ tịch HĐND xã tâm huyết xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc 1 năm trước · 281 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 243 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 263 lượt xem

Xã Đông Văn phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới

Xã Đông Văn, huyện Đông Sơn hôm nay đang khoác lên mình chiếc áo mới với những đổi thay toàn diện về mọi mặt đời sống, xã hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 398 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 691 lượt xem

Xã Đông Văn tổ chức diệt chuột tập trung bảo vệ sản xuất vụ Chiêm Xuân 2017

Để đảm bảo vụ Chiêm Xuân đạt năng xuất, chất lượng cao, UBND xã Đông Văn chỉ đạo Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã, các thôn tổ chức diệt chuột tập trung.

Đăng lúc 4 năm trước · 1163 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 6 năm trước · 973 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 6 năm trước · 811 lượt xem

Giải quyết TTHC