Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA VÀ THÁNG TIÊU DÙNG SỐ

Đăng lúc: 10:10:00 10/10/2022 (GMT+7)
100%
Print

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.

 Để đẩy mạnh chuyển đổi số Quốc gia trong giai đoạn mới theo chủ trương của Đảng, Chính phủ, ngày 22/4/2022 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số Quốc gia với ý nghĩa số 1 và 0 là hai số của hệ thống số nhị phân - là ngôn ngữ của công nghệ thông tin và công nghệ số; gắn với chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

            Ngày Chuyển đổi số Quốc gia là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh và của huyện. Tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số Quốc gia, thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; nâng cao nhận thức của người dân và toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số; thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ của các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số.

 
 
Hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia 

               Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia đăng tải danh sách chi tiết các chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá cho người dân trong tháng 10/2022 (từ ngày 01-31/10/2022)-Tháng tiêu dùng số hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số.

                Bên cạnh đó, Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia cũng đăng tải nhiều thông tin hữu ích khác về chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp, chính quyền tham khảo.

                Tài liệu tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số và Tháng tiêu dùng số khai thác trên:

 

            - Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số Quốc gia: http://dx.gov.vn/

            - Trang TTĐT chuyển đổi số tỉnh Hải Dương: https://chuyendoiso.haiduong.gov.vn

            - Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia: https://onetouch.mic.gov.vn/dxd

         - Hướng dẫn cách thay ảnh đại diện có kèm Avatar frame Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10:

                + Thay ảnh đại diện trên Facebook truy cập đường link: www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=1359383974870182.

     + Thay ảnh đại diện trên Zalo truy cập đường link: https://khunghinh.net/khung-hinh/1663941655-26497.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289