Xã Đông Văn phát động tết trồng cây Đời Đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân tân sửu 2021

Đăng lúc: 15:46:34 24/02/2021 (GMT+7)

xã Đông Văn tổ chức lễ phát động Tết trồng cây

Đời đời nhớ ơn Bác Hồ-Xuân Tân Sửu 2021.

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây" theo tinh thần chỉ đạo của huyện. Sáng 23/2, xã Đông  Văn đã tổ chức phát động tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021.

Dự buổi lễ có các đồng chí ; đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư  huyện ủy, CT-HĐND huyện ;  đồng chí Lê Ngọc Khánh, ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy các đồng chí Ban chấp hành đảng bộ, cán bộ, công chức xã cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, cùng đoàn viên thanh niên trong xã.
Với phương châm nhà nhà trồng cây, người người trồng cây, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu năm 2021, xã Đông Văn  trồng mới hơn gần 1.030 cây các loại  như ; cây tứ quí, cây sao đen, cây bằng lăng, cây vú sữa, cây cam, cây mít, cây ổi, cây xoài ...tại điểm  các trục đường chính khu Văn Châu  nhằm cải tạo môi trường sống, điều hòa khí hậu góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp gắn với nông thôn mới kiểu mẫu.