Đăng lúc: 15:48:05 16/07/2021 (GMT+7)

UMTTQ xã Đông Văn phối hợp với thường trực HĐND xã tổ chức 5 hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã Đông Văn trước Kỳ họp thứ 2, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại 5 tổ bầu cử (Được tổ chức tại 5 Thôn, ngày 11-14/7/2021).

Tại hội nghị đã được nghe Thông báo kết quả Kỳ họp thứ Nhất và nghe báo cáo tổng hợp ý kiến; kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 12,HĐND xã khóa 19; nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.Sau khi nghe thông báo về kết quả Kỳ họp thứ Nhất, HĐND xã khóa XX và nghe Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội 6 tháng đầu năm 2021 trên địa bàn xã, cử tri xã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của xã.
     Các cử tri đã kiến nghị một số nội dung tập trung trọng tâm về các lĩnh vưc sản xuất nông nghiệp, quản lý đất đai, an ninh – quốc phòng, Môi trường: Đề nghị UBND xã nâng cấp kênh mương nội đồng…Những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của xã giải quyết đã được lãnh đạo xã Đông Văn trả lời, các ý kiến khác thuộc thẩm quyền cấp trên HĐND xã tổng hợp và trình HĐND huyện và các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết.

CTV - Hồ Văn Khải