Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau chi hội người cao tuổi thôn Văn Bắc -xã Đông Văn

Đăng lúc: 09:12:29 08/11/2021 (GMT+7)
100%
Print

         Sáng ngày 13/10/2021, tại Nhà văn hoá thôn Văn Bắc xã Đông Văn, Ban Chấp hành Hội NCT xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau chi hội người cao tuổi thôn Văn Bắc . Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau có đồng chí Nguyễn Đức Thắng – UVBTVTW Hội – CT HNCT Tỉnh Thanh hóa, đồng chí Thiều Lê Huấn UVBTV chánh văn phòng Hội NCT Tỉnh, Đ/c Trần Đức Thanh Chủ tịch Hội NCT Huyện Đại diện Hội người cao tuổi huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Ban thường vụ HNCT xã, các ban ngành, đoàn thể và 50 hội viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Văn Bắc.

       Thực hiện công văn số 284, ngày 14/9/2021 của TW HNCTVN nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Sau một thời gian tổ chức vận động đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội. Ban Chấp hành Hội người cao tuổi xã Đông văn đã hoàn tất quy trình  và báo cáo với Ủy ban Nhân dân xã ban hành Quyết định, tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Văn Bắc.
       Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau là hình thức tổ chức tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn thiệt thòi, có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của Hội, địa phương.
       Tại buổi lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Đức Thắng – UVBTVTW Hội – CT HNCT Tỉnh Thanh hóa  đã ghi nhận và biểu dương sự chỉ đạo của Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện, xã và sự cố gắng của chi hội người cao tuổi thôn Văn Bắc, tinh thần trách nhiệm của Ban Chấp hành Hội người cao tuổi xã  để Câu lạc bộ sớm được ra mắt và đi vào hoạt động.  
Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289