Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Đông Văn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể CT-XH và nhân dân năm 2022.

Đăng lúc: 09:22:05 26/09/2022 (GMT+7)
100%
Print

               Chiều ngày 15/9/2022  xã Đông Văn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể CT-XH và nhân dân năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Thủy – Ủy viên banThường vụ Huyện uỷ phụ trách cụm 4 cùng đồng chí Nguyễn Đức Cường chuyên viên Ban dân vận huyện ủy.

Dự hội nghị có Ban chấp hành Đảng bộ, phó trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, hội đặc thù, công chức chuyên môn – Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các đoàn thể, tổ trưởng tổ tự quản.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Thị Ngọc Linh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã báo cáo với các đại biểu dự hội nghị về những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng cuối năm 2022. Với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền, sự đồng thuận của các tổ chức chính trị - xã hội và nỗ lực phấn đấu của nhân dân các dân  trong xã. Tình hình kinh tế - xã hội của xã Đông Văn tiếp tục phát triển, công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện tốt.

Qua nghe báo cáo tại hội nghị, các đại biểu đồng tình và nhất trí với các nội dung báo cáo và các kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của xã trong thời gian qua. Tiếp đó đại diện người dân xã tham gia hội nghị đã nêu lên các ý kiến đề nghị tại buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề như: Công tác vệ sinh môi trường, giao thông thủy lợi, phát triển nông nghiệp, vấn đề mương tưới tiêu nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp….

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBNDxã, đại diện các ngành và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Đông Văn đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của Nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền. lãnh đạo Đảng ủy đã giao cho các bộ phận liên quan nghiên cứu, giải quyết các tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Nắm bắt ý kiến phản ánh để có chỉ đạo giải quyết kịp thời các vướng mắc ngay tại cơ sở, trực tiếp nghe dân nói, nói cho dân dễ hiểu, làm cho dân tin, tạo sự đồng thuận của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của cấp ủy, chính quyền xã Đông Văn đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 .

 

                                                                                                 Công chức văn hóa- xã hội

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289