Đông Văn phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đăng lúc: 08:04:05 17/02/2022 (GMT+7)

Sáng này 11 tháng 2 năm 2022 xã Đông Văn đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Tham gia buổi lễ phát động có Đồng chí Lê Ngọc Khánh - ủy viên ban thường vụ, ủy ban kiểm tra huyện. Đồng chí Lê Văn Hùng - phó trưởng phòng nông nghiệp  và các đồng chí thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ,, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, cấp ủy các chi bộ  và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Địa điểm tổ chức tại khu công viên công sở xã, xung quanh sân vận động xã, tuyến đường 32 thôn Văn Thắng. tổ số cây là 2.400.000 cây trong đó cây ăn quả là 2000.000 cây, cây lâm nghiệp là 400.000 cây.

Nhân dịp Tết Trồng cây, các cấp, các ngành và mỗi người dân hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Cán bộ và nhân dân xã Đông Văn tích cực hưởng ứng tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường góp phần xây dựng xã   ngày càng sáng- xanh - sạch - đẹp.

Hồ Khải - VH-XH