Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 14/12/2020 00:00:00

Ngày 14/12/2020, xã Đông Văn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 2021. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đại – phó trưởng công an huyện và đồng chí Cao Khắc Tùng – Trợ lý quân khí Ban CHQS huyện Đông Sơn.

Năm 2020, xã Đông Văn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Quốc phòng - An ninh, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Các lực lượng Công an, Quân sự, đã tham mưu, phối hợp với các cơ quan, các cấp, các ngành cùng cấp ủy, chính quyền đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc về nhiệm vụ QP – AN. Chủ động nắm chắc tình hình trên các tuyến địa bàn, thường xuyên trao đổi thông tin, tham mưu giải quyết kịp thời đảm bảo tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đi đôi với củng cố quốc phòng, an ninh. Triển khai các phương án, biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, kiềm chế tai nạn giao thông, giữ vững ổn định trật tự an toàn xã hội.