Xã Đông Văn tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2020

Đăng lúc: 17:00:43 16/10/2020 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số : 2103/KH – UBND ngày 22 tháng 9 năm 2020 của UBND huyện Đông Sơn về “Tổ chức vui Tết trung thu năm 2020”; Xét đề nghị của BCH Đoàn xã Đông Văn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020,

UBND xã Đông Văn ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình Vui trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 với sự phối hợp của trường mầm non Đông Văn, các liên đội trường THCS Đông Văn, trường Tiểu học Đông Văn cùng nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Về dự với đêm hội có đồng chí Trần Thị Chuyên - Phó BT Đoàn Huyện Đông Sơn; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương. Hội thi trang trí đèn lồng, trang trí mâm cỗ thu hút đông đảo các bạn ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng tham gia.

Tại đêm hội, BTC đã trao 30 xuất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp Tết trung thu 2020, Chúc các em đón Tết vui vẻ, an toàn, luôn chăm ngoan, học giỏi để "sánh vai cùng các cường quốc năm châu" như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn./.