Hội LHPN xã Đông Văn tổ chức các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 00:00:00 08/03/2017 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước hướng về Đại hội phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2017 - 2022, quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã Đông Văn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT sôi nổi, thu hút hàng nghìn chị em tham gia.

Tại Chi hội phụ nữ Thôn Văn Thắng - chi hội được chọn làm điểm tổ chức các hoạt động, sau chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc của chi hội, là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh,  thi đấu bóng chuyền của 7/7 chi hội. Kết quả, chi hội Văn Trung đạt giải nhất phần thi bóng chuyền. Ngoài ra, các chị em phụ nữ còn được tham gia chơi các trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt dê, trò chơi bắt vịt, trò chơi đập niêu....v.....v.......
           Sau buổi giao lưu tại chi hội phụ nữ Văn Thắng, các chi hội sẽ tổ chức tọa đàm cho toàn thể hội viên phụ nữ chi hội tại nhà văn hóa thôn.
             Có thể nói, việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao của Hội phụ nữ xã Đông Văn là việc làm có nhiều đổi mới, sáng tạo, phát huy được truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt nam trong thời kỳ đổi mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"./.

Mai Linh