Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Văn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Đông Văn tổ chức thành công Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở

Đăng lúc: 00:00:00 01/05/2018 (GMT+7)
100%
Print

Trong 02 ngày, từ ngày 16-17/01/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Văn, huyện Đông Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIII.Đây là đơn vị cấp cơ sở đầu tiên tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 của huyện Đông Sơn. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện BTV Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Đông Văn cùng các đồng chí là Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và chi đoàn trực thuộc trên toàn huyện và 65 đại biểu chính thức dự Đại hội.

 Nhiệm kỳ 2012 – 2017, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, Đoàn cấp trên, sự nhiệt tình của các đồng chí trong BCH Đoàn xã, công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã Đông Văn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp tích cực vào sự phát triển chung của xã nhà. Công tác giáo dục tư tưởng đã được triển khai sâu rộng, nội dung, hình thức đa dạng phong phú như: Diễn đàn, toạ đàm, nói chuyện chuyên đề, gặp mặt, nói chuyện truyền thống, hội trại....;công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng cũng được triển khai có hiệu qủa...thu hút hàng trăm lượt đoàn viên thanh thiếu niên tham gia. Bên cạnh đó Phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và Phong trào“Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp” đã được cụ thể hóa triển khai phù hợp với điều kiện của địa phương.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Đại hội

Với tinh thần Đoàn kết – dân chủ - sáng tạo – phát triển. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí, bầu ra 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội cũng đã nhất trí thông qua các văn kiện, thể hiện sự quyết tâm cao để thực hiện nhiệm vụ trong những năm tới. Sự thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh, cổ vũ mạnh mẽ đối với ĐVTN và toàn thể thanh thiếu nhi trong xã chung sức chung lòng xây dựng quê hương Đông Văn ngày một phát triển.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành Đoàn xã Đông Văn, nhiệm kỳ 2017 - 2022

ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội

 

HĐ Đông Sơn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
319993

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289