Đoàn công tác tỉnh Sơn La về thăm và làm việc tại xã Đông Văn, Huyện Đông Sơn.

Đăng lúc: 09:42:31 24/11/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 17/11/2020, đoàn công tác tỉnh ủy Sơn La do đồng chí Lò Minh Hùng - Phí bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Đông Văn để trao đổi, học tập kinh nghiệm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2015- 2020.

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày  17/11/2020, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh Hóa cũng như Huyện ủy Đông Sơn, Đảng bộ xã Đông Văn rất vui mừng được đón đoàn đại biểu tỉnh ủy Sơn La do đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn về thăm và làm việc tại xã Đông Văn.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh ủy Sơn La, về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Dương Văn Mạnh – Phó trưởng ban tổ chức tỉnh ủy. Về phía huyện ủy Đông Sơn , có đồng chí Nguyễn Quang Hải – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy. Về phía xã Đông Văn có đồng chí Nguyễn Văn Vinh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng các Đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Đông Văn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về kết quả nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2015 – 2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Hải – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện hoan nghênh đoàn công tác của tỉnh Sơn La đã đến thăm và làm việc với tỉnh Thanh Hóa tại xã Đông Văn huyện Đông Sơn. Tiếp đó, đồng chí đã thông tin thêm một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của huyện cho đoàn công tác được biết. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, hai tỉnh sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ để cùng phát triển và mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Văn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, những kết quả đã đạt được có nhiều bước phát triển mới trong tương lai