Tăng cường kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân
Tăng cường kiến thức để bà con nhân dân nhận biết về các khái niệm về vệ sinh an toàn thực phẩm ; Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
Vậy để đẩm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm thì yêu cầu đặt ra là phải đáp ứng được tất cả các điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm là công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều ngành, nhiều khâu có liên quan đến thực phẩm như nông nghiệp, thú y, cơ sở chế biến thực phẩm, y tế, người tiêu dùng.
Do đó, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm vào việc bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và sức khỏe của cộng đồng, hơn nữa nó còn bảo vệ an toàn cho công việc kinh doanh của bạn.
Điều quan trọng là trước khi đưa thực phẩm vào cơ thể, chúng ta cần phải tiến hành chế biến nó. Việc chế biến thực phẩm như thế nào để đảm bào an toàn vệ sinh tuỳ thuộc vào nơi chế biến và cách chế biến của người đầu bếp. Chỉ coi trọng cách chế biến thực phẩm mà không quan tâm đến chế biến ở đâu sẽ là điều không thể chấp nhận được. Chính vì lẽ đó, chúng ta cần tạo môi trường an toàn, phải cải thiện, sắp xếp và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực sơ chế và chế biến thực phẩm.
- HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID trong giải quyết các thủ tục hành chính trên môi trường số
- Chuyển đổi số và điều kiện thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động quản lý nhà nước
- KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TỪ ĐẦU NHIỆM KỲ 2020-2025 ĐẾN NAY
- THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
- CHUYỂN ĐỔI SỐ
- VI CHẤT DINH DƯỠNG CHO TRẺ
- CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG ĐỜI SỐNG
- THANH HÓA BAN HÀNH KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ
- TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG - MÔ HÌNH THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ CƠ SỞ
- MOCHA LÀ ỨNG DỤNG GÌ?