Hội LHPN xã Đông Văn tham gia chung kết Giải kéo co năm 2017 tại huyện

Đăng lúc: 00:00:00 27/02/2017 (GMT+7)

Mới đây, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Đông Sơn, Hội LHPN xã Đông Văn đã tham gia vòng chung kết giải kéo co toàn huyện năm 2017.

Kết thúc vòng đấu cụm, Đội kéo co nữ của xã Đông Văn là 1 trong 6 đội xuất sắc nhất các cụm đã giành quyền vào thi đấu vòng chung kết Giải kéo co huyện Đông Sơn năm 2017. do Hội LHPN huyện tổ chức Chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2017 - 2022, chào mừng Ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.

Tại vòng chung kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên Hội phụ nữ xã Đông Văn đã thi đấu hết mình, đồng sức, đồng lòng, cống hiến những hiệp kéo đẹp mắt. Trước sự cỗ vũ của đông đảo khán giả, đội kéo co xã nhà thắng các xã Đông Hòa, Đông Hoàng, Đông Minh, thị trấn Rừng Thông, thua xã Đông Phú và đã giành giải Nhì toàn đoàn .

Giải kéo co nữ năm 2017 huyện Đông Sơn đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực do Hội LHPN huyện tổ chức Chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2017 - 2022, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 . Đồng thời, đây cũng là dịp để các vận động viên được thi đấu cọ xát, thể hiện tinh thần đoàn kết xứng danh là con cháu bà Trưng, Bà Triệu./