190488

Gia đình ông Nguyễn Duy Sáng - Thôn Văn Thịnh - xã Đông văn - Huyện Đông Sơ - Tỉnh Thanh hóa

Ngày 23/10/2020 09:53:21

Ủng hộ Đồng bào miền trung bảo lụt

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, ngày 21-10/2020 .Ông Nguyễn Duy Sáng – Thôn văn thịnh xã Đông Văn – Huyện Đông Sơn – Tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: Qua các kênh thông tin đại chúng trên truyền hình tôi thấy cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền trung, có những gia đình mất nhà, của rất thương tâm. Thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, gia đình đã ủng hộ 100 thùng mì tôm. UBMT tổ quốc tỉnh tiếp nhận gửi vào miền trung bảo lụt

Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành,địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.

Để chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đông Văn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cùng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, với đạo lý “lá lành đùm lá rách” tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Đăng lúc: 23/10/2020 09:53:21 (GMT+7)

Ủng hộ Đồng bào miền trung bảo lụt