Đảng bộ xã Đông Văn học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ Tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Đăng lúc: 00:00:00 13/03/2017 (GMT+7)

Vừa qua, BCH Đảng bộ xã Đông Văn đã tổ chức cho Đảng viên học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ Tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV.BTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy.

Ngày 9/3/2017, BCH Đảng bộ xã Đông Văn đã tổ chức cho Đảng viên học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ Tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV.BTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Phan Trường Lâm, UV.BCH Đảng bộ Huyện - Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các Đảng viên của 07 chi bộ khối nông nghiệp đã được nghe đ/c Nguyễn Trường Sinh, UV. BTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy lên lớp 02 nội dung gồm: Chuyên đề nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư BCHTW Đảng khóa XII về tăng cường, xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện " tự diễn biến", " tự chuyển hóa" trong nội bộ; và chuyên đề toàn khóa về " Học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Hội nghị cũng được nghe các đ/c trong BTV. Đảng ủy xã triển khai Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư BCHTW Đảng khóa XII, kế hoạch thực hiện nghị quyết 05,06 của BCH TW Đảng khóa XII.
Sau hội nghị, các chi bộ có nhiệm vụ triển khai cho các Đảng viên viết bài thu hoạch, tổng hợp kết quả báo cáo về TT.Đảng ủy xã./.